* Điều khiển từ xa được Top-Crane nhập khẩu từ Hàn quốc, Là thiết bị sử dụng để điều khiển các thiết bị cẩu trục và các thiết bị nâng hạ. (Hoist, Palăng xích, Các thiết bị nâng hạ khác ....)

- Là bộ điều khiển sử dùng cho ngành cầu trục, gồm có remote và bộ receiver, với khoảng cách điều khiển 100 mét, thời gian đáp ứng nhanh, điều khiển vận hành từ xa thông qua 6 phím bấm điều khiển độc lập qua trái, qua phải, lên – xuống, ngang – dọc. và 1 nút Dừng khẩn cấp. Ngoài ra Remote còn được trang bị 1 đèn Led để báo tín hiệu hoạt động và dung lượng pin, 1 khóa an toàn để khóa hoàn toàn chức năng của Remote khi khách hàng không muốn sử dụng Remote.

- Bộ thu có sẵn dây ra dài, mỗi dây là một tín hiệu tương ứng với các nút trên bộ diều khiển, được bấm đầu cos sẵn dể dàng đấu vào contactor hoặc domino, sử dụng nguồn cấp 48VAC đến 380VAC đáp ứng đủ các loại điện áp trong cẩu truc palang.

** Thông số kỹ thuật Điều khiển từ xa Icon 600

 

 

**** Top-Crane rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng, Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm tối ưu và hợp lý nhất đến với quý công ty

Sale

Cổng trục đẩy tay 1 Ton
(15,700,000)  12,800,000 Đ

Cẩu trục xoay
 Liên Hệ

Cổng trục đẩy tay 2 Ton
(21,100,000)  18,700,000 Đ

Từ Khóa

Sản Phẩm Liên Quan